Trẻ em đòi hỏi sự tiếp xúc của mẹ. Thật đáng kinh ngạc, bất chấp tất cả các hoàn cảnh thuận lợi về mặt y học, những đứa trẻ sinh non hoặc những đứa trẻ được thụ thai trước lịch sẽ không có được sự gần gũi về thể chất và đam mê của người mẹ khi chúng ở trong trại giống. Hai linh hồn thông minh, một là kỹ sư cơ điện tử và một nhà hoạch định hiện đại đã sắp xếp bộ não của họ lại với nhau và nghĩ ra thứ gì đó có thể kết nối khe hở thể chất và đam mê giữa đứa trẻ mới nở và người mẹ bị chia cắt. Với phương pháp tập trung vào con người để xem xét trẻ sơ sinh, họ cố gắng bổ sung sự cân nhắc phục hồi do các trại giống đưa ra với những gì trẻ sơ sinh cần nhất trong thời gian này – sự tiếp xúc của người mẹ. Họ đặt tên cho thiết bị của mình là Babybe.

Babybe là một thiết bị mô phỏng cảm giác của mẹ và truyền nó cho trẻ sinh non được giới hạn trong trại giống. Với Babybe, nhịp đập, hơi thở và giọng nói của người mẹ được tái tạo và có thể tiếp cận được với đứa trẻ sơ sinh bị ràng buộc thực sự khi người mẹ không ở trong phạm vi hỗ trợ của người mẹ. Mọi thứ bắt đầu khi các nhà sản xuất đến một Đơn vị chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh và thấy rằng trong khi các trại giống đang giúp trẻ sơ sinh sống sót, không có thiết bị nào giúp chúng có được sự tôn kính đối với một bà mẹ được nuôi dưỡng bên ngoài NICU. Với sự hỗ trợ của các nhà cung cấp dịch vụ y tế đã cam kết trong các nhóm sơ sinh của Olgahospital ở Stuttgart, Đức và Bệnh viện San Borja ở Santiago, Chile, nhóm đã đặt ra một nhiệm vụ đáng để tìm kiếm.

Từ một cấu trúc cơ bản lặp đi lặp lại việc người mẹ lấy đệm ngủ của trẻ sơ sinh, tiện ích Babybe giờ đây đã trở thành Babybe Biocord – một sự sắp xếp sâu sắc không thể đoán trước của các cảm biến, bộ điều khiển vi mô và các vật liệu đáng khen ngợi nhất về mặt cơ học chiếm phần lớn ngoại hình vật lý của một tình cảm của người mẹ và giải thích những điều này thành thông tin được gửi vào chăn đệm nơi đứa trẻ được ấp ủ đang nằm.

Khung Babybe có 3 phân đoạn cơ bản với mục tiêu cuối cùng cụ thể để làm cho điều này có thể hình dung được: turtle thu thập thông tin của người mẹ, support lấy thông tin từ xa từ con rùa và lớp đệm sinh học nơi mỗi thông tin đó được giải mã thành một bề mặt động để trẻ quan sát. Babybe được tạo ra bởi một nhóm phi lợi ích, những người hy vọng sẽ chuyển thiết bị này miễn phí cho các cơ sở chữa bệnh ở khắp mọi nơi trên thế giới và giúp trẻ sinh non có dấu hiệu cải thiện nhanh hơn. Hiện tại, nhóm đang cố gắng chuẩn bị các mô hình để hướng dẫn các chứng chỉ và thử nghiệm lâm sàng. Với mục tiêu tạo ra 10 tiện ích hoạt động tuyệt vời trong bất kỳ sự kiện nào cho cụm đầu tiên, nhóm đang tìm nguồn cung ứng cộng đồng cho những người ủng hộ để biến tầm nhìn này thành hiện thực.

Khẳng định là một quá trình cấp bách và thử nghiệm trong việc tạo ra tiện ích trị liệu và nhóm Babybe dự định tuân thủ tất cả các quy định, ví dụ, FFC, FDA và CE. Hiện tại, Babybe là một thiết bị FDA Loại II và sử dụng cho đến nay đã được FCC hoặc CE đảm bảo các phân đoạn trong việc lắp ráp thiết bị. Vẫn còn rất xa để làm cho kỹ thuật này có thể tiếp cận được với tất cả trẻ sinh non.