Trước vài năm, để trở thành một doanh nghiệp trực tuyến thành công, có sự lựa chọn tốt nhất và đó là Facebook.

Tại vì Facebook có hàng tỷ người dùng đang hoạt động và rất dễ dàng để quảng bá các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi tới mọi người. Nhưng như chúng ta đều biết con người có nghĩa là phải làm việc chăm chỉ để đạt được thành công.

Và bây giờ, trong trường hợp của Facebook, câu trên trở thành đúng.

Facebook giảm phạm vi tiếp cận của các bài đăng và cập nhật trạng thái. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đăng hoặc chia sẻ bất cứ điều gì trên Facebook, bài viết của bạn sẽ được phục vụ cho những người có giới hạn (chúng tôi có thể nói những người rất hạn chế).

Không quan trọng bạn có bao nhiêu bạn bè hoặc bạn có bao nhiêu người theo dõi trên trang của mình, bài đăng của bạn sẽ chỉ hiển thị cho những người theo dõi trang tương tác nhiều nhất hoặc bạn bè của bạn. Nó đã trở thành vấn đề đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp trực tuyến và những người nổi tiếng vì họ làm việc chăm chỉ để có được người theo dõi và một số người dùng đang chọn mua Facebook người theo dõi nhưng bài viết của họ vẫn không phục vụ những người theo dõi họ.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bài đăng của chúng tôi tiếp cận ít người hơn và cách tăng số lượng tiếp cận bài đăng để nhận được nhiều hơn Facebook thích, bình luận và chia sẻ.

Tại sao phạm vi tiếp cận thấp?

Trước khi phàn nàn về chúng, điều quan trọng là phải hiểu tại sao Facebook phục vụ bài viết của chúng tôi cho ít người hơn. Tôi đã nghiên cứu về chủ đề này và chủ yếu tìm thấy ba lý do đằng sau điều này (Một số thông tin là chính thức và một số từ kinh nghiệm của chúng tôi) Và lý do là:

1. Tạo thu nhập
2. Trải nghiệm nguồn cấp tin tức tốt hơn
3. Ngăn chặn những kẻ gửi thư rác

Facebook cũng là một doanh nghiệp, họ có một số lượng lớn người sử dụng lao động và để trở thành một doanh nghiệp thành công, điều quan trọng là phải kiếm được nhiều tiền hơn. Đó là lý do đầu tiên Facebook giảm các bài đăng để tiếp cận để mọi người sẽ sử dụng chương trình quảng cáo của họ để có được phạm vi tiếp cận tốt.

Lý do thứ hai là tạo một ‘nguồn cấp tin tức tốt hơn’. Cá nhân tôi tin rằng điều này là hợp lý. Khi bạn xem nguồn cấp tin tức của mình theo quan điểm của người dùng, bạn muốn xem các bài đăng của những người bạn thân nhất, những người nổi tiếng yêu thích và thương hiệu yêu thích. Và nếu bạn có nhiều bạn bè, thích nhiều trang hoặc theo dõi nhiều người, thì không thể hiển thị tất cả các bài viết của họ vì quá nhiều hình ảnh và bài viết mất rất nhiều thời gian để tải vào trình duyệt. Để khắc phục sự cố này, Facebook đã tạo ra một thuật toán nguồn cấp tin tức chỉ hiển thị các bài đăng phù hợp nhất với người dùng.

Lý do thứ ba là để ngăn chặn những kẻ gửi thư rác. Facebook là một nơi cởi mở để chia sẻ bất cứ thứ gì và là một nơi tốt để những kẻ gửi thư rác thực hiện công việc bẩn thỉu của họ. Nhưng bây giờ, Của Facebook Thuật toán nguồn cấp tin tức đủ thông minh để chỉ ra thư rác.

Thuật toán nguồn cấp tin tức hoạt động như thế nào?

Như tôi đã đề cập trước, Facebook có thuật toán nguồn cấp tin tức của nó, chỉ hiển thị các bài đăng có liên quan nhất trong nguồn cấp tin tức của người dùng. Bây giờ câu hỏi là, làm thế nào Facebook biết những gì chúng tôi muốn xem và những gì chúng tôi không?

Thực ra, Facebook theo dõi những gì bạn thích, những gì bạn chia sẻ, nơi bạn nhận xét, những người bạn trả lời và theo đó, các bài đăng sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn.

Ví dụ:

Nếu bạn thích bất kỳ bài đăng nào từ trang công nghệ bằng cách truy cập trang của chúng tôi, điều đó cho thấy bạn đang tìm kiếm các bài đăng của chúng tôi, vì vậy Facebook sẽ bắt đầu hiển thị thêm một vài bài đăng trong nguồn cấp tin tức của bạn. Và nếu bạn bỏ qua những bài viết đó, điều đó cho thấy bạn không còn muốn xem bài viết của chúng tôi nữa và nó sẽ ngừng hiển thị bài viết của chúng tôi. Điều này cũng đúng cho việc chia sẻ và bình luận.

Điều thứ hai cần xem xét là định dạng bài đăng. Nếu bạn chỉ đăng bài viết bằng văn bản thì bạn sẽ nhận được lượt tiếp cận tốt nhưng ít lượt thích hơn vì mọi người bỏ qua nó hoặc nhiều hình ảnh không cho họ xem. Nếu bạn đăng liên kết quá nhiều thì bài viết của bạn sẽ có rất ít người theo dõi vì Facebook không muốn bạn rời khỏi trang web của họ trong một thời gian dài.

Hình ảnh là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tăng phạm vi tiếp cận bài đăng vì hình ảnh thú vị cũng có tính lan truyền và hình ảnh bài đăng dựa trên sự kiện.

Nhưng nhiều người vẫn làm theo ý tưởng chia sẻ meme để tăng lượt tiếp cận bài đăng mà điều này hoàn toàn không được phép trên Facebook và nó sẽ gây ra kết quả xấu trong phạm vi tiếp cận bài đăng.

Làm thế nào để có được tiếp cận bài viết tốt?

Tôi có nhiều trang lớn, tôi thực hiện các thử nghiệm và cuối cùng, tôi đang đạt được kết quả tốt nhờ một số chiến lược và nỗ lực.

Bạn nên chăm sóc chúng và làm theo chiến lược này để giữ cho trang của bạn hoạt động.

1. Bài đăng Phải liên quan đến trang.

2. Tránh đăng quá nhiều liên kết

3. Thu hút khán giả bằng cách đặt câu hỏi.

4. Trả lời bình luận của họ

5. Trả lời tin nhắn của họ.

6. Chia sẻ hình ảnh nhiều hơn

7. Chỉ đăng 4-5 bài hàng ngày.

8. Phân tích thông tin chi tiết về trang và tìm ra thời điểm tốt nhất để chia sẻ.

9. Phân tích thông tin chi tiết về trang và tìm ra loại bài đăng mà người hâm mộ của bạn chủ yếu thích.

10. Chia sẻ bài viết chất lượng

11. Yêu cầu khán giả cải thiện trang.

12. Không sử dụng ‘ Xin hãy thích‘ ‘Hãy chia sẻ’ ‘ Phải bình luận‘trong bài.

13. Phân tích các trang khác đang có lượt tiếp cận và lượt thích tốt và cố gắng tìm hiểu chiến lược của họ.

Bạn có thể hỏi bây giờ: Có gì mới trong đó.? mọi người nói với điều này.

Vâng, mọi người đều nói điều đó nhưng không ai làm điều đó vì thiếu kiên nhẫn.

Chỉ cần tích cực, áp dụng nó vào trang của bạn và bạn sẽ thấy sự cải thiện trên trang của mình trong vòng vài ngày.

Tôi đã sử dụng chương trình quảng cáo của họ để xem nó hoạt động tốt như thế nào. nhưng tôi đã hoàn toàn thất vọng. vì vậy nếu ai đó nói trả tiền Facebook sẽ giúp bạn có được kết quả tốt, Đừng tin vào điều đó.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Cách cải thiện tiếp cận bài đăng trên Facebook. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và geekloving.net sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.