Gần đây tôi đã mua chiếc Jeep Compass Model S 4 × 4 AT năm 2021. Chiếc xe nổi tiếng này hiện được trang bị Uconnect 5 và hỗ trợ các tính năng xe hơi được kết nối. Được nâng cấp từ chiếc Creta 2018 cũ của tôi, Jeep Compass giống như một bước tiến lớn trong thế giới của sức mạnh, hiệu suất và sự sang trọng. Ngoài ra, tôi cũng rất hào hứng khi dùng thử ứng dụng Jeep Life để xem nó cung cấp những gì. Nếu bạn đang sở hữu Jeep Compass 2021 hoặc 2022 và gặp vấn đề với việc đăng ký hoặc thành viên và sử dụng ứng dụng Jeep Life, hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Vì vậy, cho dù bạn sở hữu Jeep Compass, Compass Trailhawk hay Grand Cherokee, hướng dẫn này chỉ dành cho bạn.

Màn hình cảm ứng Jeep Uconnect của bạn khiến bạn bối rối và không hoạt động bình thường? Đừng bỏ lỡ hướng dẫn chi tiết của chúng tôi mô tả 4 cách để khắc phục sự cố màn hình cảm ứng Jeep Compass không hoạt động.

Thành thật mà nói, không khó để đăng ký ứng dụng Jeep Life. Tất cả những gì bạn cần làm là điền các thông tin chi tiết cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn cần một số trợ giúp hoặc không thể tìm thấy số VIN (Số nhận dạng xe) và số IMEI của công tắc GPS được cài đặt trong Jeep Compass của bạn, tôi sẽ cho bạn biết nhiều cách để tìm chúng. Vì số VIN và IMEI là yêu cầu bắt buộc để thiết lập ứng dụng Jeep Life, bạn phải chuẩn bị sẵn chúng để tiến hành đăng ký mà không phức tạp.

Editor’s Pick: 8 Ways to Turn on a Phone when Power Button is Broken

Đặc điểm của Jeep Life

Nhiều nhà sản xuất xe hơi như Hyundai, Kia, MG, Toyota, Audi, BMW, Mercedes, v.v. cung cấp tính năng xe hơi được kết nối ngày nay và thậm chí cho phép bạn điều khiển nhiều thứ bằng ứng dụng chuyên dụng và lệnh thoại. Jeep Life không cung cấp nhiều tính năng cao cấp và phô trương nhưng nó có một số tính năng thiết thực nhất định.

 1. Nó cho bạn biết liệu chiếc xe Jeep Compass của bạn đang di chuyển hay đang đậu.
 2. Ứng dụng sẽ gửi cho bạn thông báo 10 phút một lần nếu ô tô của bạn không hoạt động trong khi động cơ đang chạy.
 3. Bạn có thể khóa và mở khóa xe Jeep của mình từ ứng dụng.
 4. Bật hoặc tắt đèn nháy xe.
 5. Kiểm tra điểm số lái xe của bạn dựa trên lịch sử lái xe của bạn. Các chi tiết bao gồm số lượng phanh cứng, tăng tốc khó và cua gấp.
 6. Làm cho xe của bạn bấm còi chỉ với một lần nhấn.
 7. Bạn có thể kiểm tra tình trạng xe của mình như tình trạng hiện tại của nhiên liệu, ắc quy và nước làm mát.
 8. Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử lái xe Jeep SUV của mình. Bạn không chỉ có thể biết về quãng đường và thời gian của chuyến đi cuối cùng của mình, mà còn tất cả các chuyến đi trước đó. Trên hết, nó cũng lưu kinh độ và vĩ độ của các chuyến đi của bạn để bạn có thể xem các tuyến đường trước đây của mình đến các địa điểm bạn đã lái xe trên Google Maps. Nếu bạn không muốn ứng dụng ghi lại các khoảng cách chuyến đi nhỏ, bạn có thể làm cho ứng dụng bỏ qua khoảng cách chuyến đi nhỏ lên đến 5 KM và thời gian tắt động cơ lên ​​đến 5 phút.
 9. Jeep Life yêu cầu 2 số liên lạc khẩn cấp (trong khi đăng ký) mà bạn muốn gửi tin nhắn SOS từ bảng điều khiển của ứng dụng.
 10. Geofence cho chiếc xe Jeep Compass hoặc Grand Cherokee của bạn.
 11. Ngoài những đặc điểm đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể tìm hiểu về ngày bảo dưỡng sắp tới của chiếc Jeep SUV của mình hoặc sắp xếp lại thành ngày giờ tùy chỉnh.

Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình từ ứng dụng Jeep Life để hiểu rõ hơn về các tính năng của nó.

Đăng ký Jeep Life trên Android và iOS

Trước hết, bạn cần tải xuống ứng dụng Jeep Life cho Android hoặc iOS thiết bị. Sau khi cài đặt, hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng để khởi chạy nó.

 1. Khi ra mắt, ứng dụng Jeep Life chào bạn bằng màn hình giật gân. Bạn sẽ được nhắc cấp quyền chụp ảnh và quay video, truy cập vị trí thiết bị, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và truy cập tệp trên thiết bị.
 2. Bây giờ, hãy nhấn vào Get Started.
 3. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào Register.đăng ký ứng dụng cuộc sống jeep
 4. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại di động của mình. Điền số điện thoại của bạn và nhấn vào Get OTP.
 5. Điền OTP để xác minh số điện thoại di động của bạn.
 6. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân của mình, chẳng hạn như tên, địa chỉ email và mật khẩu. Xin lưu ý rằng mật khẩu bạn chọn phải có tối thiểu 6 ký tự và bao gồm ít nhất một chữ cái viết hoa và viết thường, một chữ số và một ký tự đặc biệt. Khi bạn đã điền vào tất cả các trường, hãy nhấn vào Next.màn hình đăng ký cuộc sống xe jeep
 7. Bây giờ, bạn sẽ thấy một màn hình yêu cầu bạn nhập số nhận dạng của xe Jeep (VIN) và biệt hiệu mà bạn chọn. đời xe jeep số chỉ số
 8. Bạn có thể tìm thấy số VIN tại 5 nơi:
  1. RC của ô tô của bạn (giấy chứng nhận đăng ký). Khung hoặc số nhận dạng xe là những thứ giống nhau.
  2. Trên hóa đơn mua xe do đại lý cung cấp.
  3. Ở phần dưới của kính chắn gió bên hành khách. Bên cạnh đó, số VIN cũng được đề cập trên nhãn dán ở phần trên của kính chắn gió phía hành khách.la bàn xe jeep vin số trên kính chắn gió
  4. Trên một miếng dán dán ở phần dưới của cột B bên lái xe như hình dưới đây.Jeep vin số bên người lái xe cột b
 9. Xin lưu ý rằng số VIN được đề cập trên giấy chứng nhận đăng ký và kính chắn gió chỉ chứa 17 ký tự chữ và số. Vì Jeep Life yêu cầu 20-digit VIN numbervui lòng nhập số được đề cập trên biên lai mua xe và cột B bên lái xe.
 10. Sau khi nhập số VIN và biệt hiệu xe của bạn, hãy nhấp vào Next.
 11. Trong trường hợp không vượt qua được màn hình số VIN, bạn nên đợi một vài ngày để số VIN của chiếc xe đã bán được cập nhật trên máy chủ của công ty Jeep hoặc yêu cầu đại lý kích hoạt số VIN xe Jeep của bạn.
 12. Dù sao, ứng dụng Jeep Life bây giờ sẽ yêu cầu bạn nhập số IMEI của dongle GPS được cài đặt trên Jeep Compass hoặc Grand Cherokee của bạn.đời xe jeep nhập số imei
 13. Nếu bạn biết số IMEI chỉ cần nhập nó. Tuy nhiên, nếu không có, bạn có thể tìm thấy nó ở 2 nơi trên xe Jeep Compass hoặc Grand Cherokee.
  1. Mở hộp đựng găng tay của chiếc xe mới của bạn và bạn sẽ tìm thấy một hộp định vị GPS màu đen trong đó có nhãn hiệu Mopar. Mở hộp này và bạn sẽ tìm thấy một tờ giấy hình chữ nhật có JEEPLIFE đã đề cập trên đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể quét mã QR để lấy số IMEI.xe jeep mopar gps hộp dongle số imei jeep gps dongle
  2. Trong trường hợp bạn ném nhầm chiếc hộp trống rỗng vì nó vô dụng, vẫn còn một nơi khác để bạn có thể tìm thấy số IMEI của dongle GPS được cài đặt trong Jeep Compass hoặc Grand Cherokee của bạn. Kéo tấm che nắng phía người lái xuống và nhấc tấm che gương lên. Bạn sẽ tìm thấy mã QR và số IMEI được in trên nhãn dán màu trắng.số imei xe jeep trên gương che nắng
 14. Sau khi nhập số IMEI, chỉ cần nhấn vào Submit.

Đăng ký ứng dụng Jeep Life của bạn hiện đã hoàn tất! Ứng dụng Jeep Life bây giờ sẽ đồng bộ hóa với thiết bị GPS được cài đặt trong xe của bạn và nhập dữ liệu từ đó. Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng ứng dụng ngay bây giờ!

Don’t Miss: How to Check the Activation Date of Android Devices

Ứng dụng Jeep Life không hoạt động?

Đôi khi bạn có thể gặp sự cố với ứng dụng Jeep Life. Jeep liên tục cập nhật ứng dụng để sửa lỗi. Nếu ứng dụng Jeep Life của bạn không hoạt động vì một lý do nào đó, hãy thử những cách sau.

 1. Jeep có thể đang thực hiện nâng cấp hệ thống hoặc ứng dụng có thể đang được bảo trì định kỳ, khiến ứng dụng tạm thời không hoạt động. Chờ một vài giờ và thử lại.thông báo ứng dụng cuộc sống jeep
 2. Nếu bạn đang cố gắng đăng ký ứng dụng Jeep Life cùng ngày với ngày mua xe, bạn có thể gặp khó khăn trong công việc. Vui lòng đợi 1-2 ngày để công ty kích hoạt số VIN (Số nhận dạng xe) của xe Jeep của bạn và thêm vào máy chủ của họ.
 3. Khởi động lại điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và thử lại.
 4. Nếu bạn là người dùng Android, hãy truy cập Settings > Apps > All Apps > JeepLife > Storage và xóa dữ liệu ứng dụng. Thử lại!xóa dữ liệu ứng dụng trên android

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào về hệ thống thông tin giải trí của Jeep Compass 2021 hoặc bất kỳ hướng dẫn kỹ thuật nào về La bàn của bạn, chỉ cần gửi cho tôi một bình luận bên dưới.

Một chiếc xe Jeeper đáng tự hào,

Rakesh