New World là một trong những trò chơi MMORPG phổ biến nhất trong năm nay. Kể từ khi ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, trò chơi đã đứng đầu bảng xếp hạng hơi nước. Điều rất quan trọng là phải nâng cấp kỹ năng giao dịch của bạn để tận hưởng Thế giới mới một cách trọn vẹn nhất. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách nâng cao kỹ năng giao dịch của bạn.

Có rất nhiều kỹ năng giao dịch trong Thế giới mới. Nếu bạn nhấn ‘K‘(keybind mặc định) bạn có thể xem tất cả các kỹ năng giao dịch của mình. Bạn cũng nên xem bài viết trước của tôi về cách đạt được XP trong Mới thế giới.

Cách nâng cấp kỹ năng giao dịch trong Thế giới mới

Nói chung, các kỹ năng thương mại được chia thành 3 loại:

  1. Chế tạo
  2. Tinh luyện
  3. Thu thập

Tạo kỹ năng thương mại

Xây dựng kỹ năng thương mại là những kỹ năng thương mại cung cấp cho chúng ta thành phẩm. Các vật phẩm mà chúng ta có được từ chế tạo có thể được tiêu thụ hoặc có thể được trang bị nếu đó là thiết bị.

1. Chế tạo vũ khí

Nó cho phép chúng tôi tạo ra vũ khí mới tại lò rèn. Các mặt hàng được yêu cầu là thỏi, gỗ và da. Khi trình độ rèn vũ khí của chúng tôi tăng lên, chúng tôi có thể tạo ra những thanh kiếm, kiếm, giáo, v.v. cao cấp hơn.

2. Armoring

Kỹ năng buôn bán này giúp chúng tôi chế tạo áo giáp tại lò rèn. Các vật liệu cần thiết để chế tác áo giáp là phôi, da thô và vải lanh. Khi chúng ta tăng cấp độ trang bị của mình, chúng ta có thể chế tạo những bộ giáp cao cấp hơn.

3. Kỹ thuật

Kỹ năng buôn bán này được tăng lên khi chúng ta chế tạo mũi tên sắt, hộp sắt, v.v. tại xưởng. Nó giúp chúng tôi tạo ra các công cụ thu thập và đạn dược. Nó cũng giúp tạo ra súng nở, giáo, cung tên và súng hỏa mai.

4. Chế tác đồ trang sức

Nó biến kim loại và cắt đồ trang sức thành bùa hộ mệnh hoặc đồ trang sức tại trạm trang phục.

5. Arcana

Nó giúp chế tạo vũ khí ma thuật như nhân viên cứu hộ, nhân viên cứu hỏa và găng tay băng. Trong kho Arcane, chúng ta có thể chế tạo những lọ thuốc giúp lấy lại HP.

6. Nấu nướng

Nấu ăn được thực hiện trong nhà bếp. Nó cho phép chúng tôi tạo khẩu phần để chữa bệnh và lấy lại HP.

7. Trang trí nội thất

Tại xưởng, chúng tôi có thể tạo ra đồ nội thất. Kỹ năng giao dịch này có ích sau khi bạn mua nhà ở Thế giới mới.

Tinh chỉnh kỹ năng thương mại

Đó là quá trình biến nguyên liệu thô thành hàng hóa có thể được sử dụng để chế tạo các công thức và bản thiết kế. Trong các khu định cư, bạn sẽ tìm thấy một số trạm cho phép bạn biến các tài nguyên mà bạn thu thập thành các vật phẩm hữu ích hơn.

1. Nấu chảy

Tại lò luyện, bạn có thể biến quặng mà bạn đã khai thác thành thỏi. Bạn cũng có thể biến gỗ thành than.

2. Chế biến gỗ

Bạn có thể chuyển gỗ mà bạn nhận được khi đăng nhập vào Timber tại xưởng gỗ.

3. Gia công da

Bạn có thể chuyển đổi da sống mà bạn nhận được từ việc lột da thành Da tại Xưởng thuộc da.

4. Dệt

Tại khung dệt, bạn có thể biến các loại sợi thu được từ việc thu hoạch thành vải lanh, có thể biến thành vải sateen hoặc lụa.

5. Stonecutting

Tại bàn khai thác đá, bạn có thể chuyển đổi đá mà bạn nhận được từ khai thác thành các khối đá.

Thu thập kỹ năng giao dịch

Các thao tác cơ bản nhất trong trò chơi giúp chúng ta kiếm được nguyên liệu thô trong toàn bộ Bản đồ Thế giới Mới.

1. Ghi nhật ký

Cần có rìu khai thác gỗ để chặt cây bằng cách nhấn ‘E‘(keybind mặc định). Bạn chỉ có thể chặt cây trưởng thành sau khi đạt cấp 50 trong quá trình khai thác.

2. Khai thác mỏ

Cần phải có một lựa chọn khai thác để khai thác đá tảng và sắt. Bạn chỉ có thể khai thác quặng vàng khi bạn đạt cấp độ 45 trong quá trình khai thác.

3. Đánh bắt cá

Đến gần một vùng nước và nhấn ‘F3’ (keybind mặc định) để bắt đầu minigame câu cá. Đảm bảo bạn có cần câu và Woodlouse Bait hoặc Firefly Bait để cải thiện tỷ lệ thành công của bạn.

4. Thu hoạch

Một cái liềm là cần thiết cho cái này. Bạn có thể tăng cấp độ thu hoạch của mình bằng cách thu thập cây gai dầu. Khi bạn đạt đến cấp 25 trong thu hoạch, bạn có thể theo dõi cây gai dầu trên la bàn của mình.

5. Theo dõi và lột da

Khi bạn săn một động vật hoang dã như lợn rừng, hoặc chó sói, bạn có thể lột da chúng bằng cách nhấn ‘E‘(keybind mặc định). Hãy chắc chắn rằng bạn có một con dao lột da bên mình.

Trên đây là Cách Nâng Cấp Kỹ Năng Giao Dịch Trong Thế Giới Mới. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ geekloving.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.