Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện khác để đi trên các đại lộ, xe đạp Chop-E có thể được chứng minh ngay cả khi có nhiều cuộc điều tra hơn và có thể đi được 329 dặm với một đô la duy nhất, giúp bạn tiết kiệm tiền mặt. Các kỹ thuật viên phát minh ra một chiếc xe đạp điện được đặt tên là Chop-E. Nó có thể đi được 329 dặm chỉ với $ 1.

Chop-E là một chiếc xe đạp điện tuyệt vời với cấu hình mới lạ và cảm giác êm ái nhất khi lái nó. Nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận và đường viền tùy chỉnh được kết hợp với các sản phẩm bán sẵn. Bạn thực sự sẽ được lái xe gần như miễn phí với lượng điện cực lớn của chúng tôi đánh giá Chop-E có thể đi 625km với chi phí € 1 và gần như MIỄN PHÍ) nếu chúng tôi thực hiện ước tính của Hoa Kỳ, Chop-E nhận được 329miles cho 1 $. Chop-E là một mặt hàng chính hãng, không phải hàng rẻ tiền, được làm bằng nhựa xấu xí mà bạn phải cảm thấy kinh hãi khi ngồi trên nó, được lắp ráp với độ chính xác tuyệt vời và trông giống như hàng đầu của mặt hàng – vì lý do đó nó là một.

Phụ kiện:

  • Bộ sạc: Tất cả các Chop-E được giao sẽ có bộ sạc đi kèm, thiết lập nguồn của bạn sẽ được yêu cầu khi cam kết được cấp vốn.
  • Nguyên tắc: Sách hướng dẫn được cung cấp, nhưng cách sắp xếp tốt nhất sẽ là một video có thể truy cập mỗi phút mỗi ngày trên web.

Thông tin chi tiết về các thành phần chính của nó:

Động cơ: Magicpie 3.2 trên các mô hình, mô hình sáng tạo sẽ đi kèm với 4thứ tự Động cơ thế hệ êm hơn và hiệu quả hơn. Động cơ là sản phẩm của Golgen Motors. Công suất của động cơ là 1Kw và có thể lập trình để đáp ứng nhu cầu tốc độ cần thiết tại địa phương của bạn.

Ắc quy: Dung lượng là 20Ah và mỗi bộ pin có BMS (Hệ thống quản lý pin) trong đó. Hiện nay các kỹ thuật viên chế tạo pin rất đơn giản có khóa phím để cắt bằng lực.

Bánh sau / lốp: Cả hai phân khúc này đều là mặt hàng bán sẵn nói chung. Vành là bản sao của phong cách VW Scirocco, nó nhẹ hơn nhiều so với nguyên bản và ít tốn kém hơn. Về lốp, chúng tôi chọn Pirelli DIABLO phù hợp tuyệt vời trên Vành đó.

Ghế: Một chiếc ghế tự thiết kế đã được lên kế hoạch để làm, nhưng hiện tại đây không phải là Game-charger.

Thông tin kĩ thuật:

  • Động cơ: 1Kw
  • Pin: 20Ah, 16x phần tử LiFePo4, 48 vôn
  • Bánh trước / lốp: đường kính 20 “và lốp rộng 3”
  • Bánh sau / lốp xe: Vành hợp kim 18 ″ với lốp xe máy 240/40/18
  • Tốc độ tối đa: 20mph / 35km / h (có thể điều chỉnh)
  • Phạm vi: 35+ dặm / 55+ km
  • Trọng lượng: khoảng 140 lbs / 65kg
  • Chiều dài: 6,6 ft / 2 mét

Chop-E là một chiếc xe đạp điện tuyệt vời với cấu hình đặc biệt và cảm giác êm ái nhất khi lái nó. Nó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận và đường viền tùy chỉnh được kết hợp với các mặt hàng bán sẵn. Hiện tại, để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên xem video, vì nó sẽ cung cấp cho bạn một chút manh mối về cảm giác mà bạn có được khi cưỡi Chop-E.