Công nghệ mới nhất đã dẫn đến sự phát triển của máy bay không người lái. Máy bay không người lái (UAV), thường được gọi là máy bay không người lái và được gọi là Máy bay được điều khiển từ xa (RPA) bởi Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO), là một máy bay không có người lái trên tàu. Gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sản xuất máy bay không người lái, mới nhất là Project Wing, một khởi xướng của Google để tiếp quản các dịch vụ giao hàng của Amazon. Máy bay không người lái có nguồn gốc từ lĩnh vực robot và các nhà nghiên cứu hiện đang cố gắng cung cấp mức độ trí tuệ nhân tạo cao hơn nhiều cho những cỗ máy này để giúp những người nghiệp dư sử dụng chúng một cách thuận lợi. Bước vào đấu trường, 3D Robotics đã ra mắt IRIS + Máy bay không người lái Quadcopter.

3D Robotics, công ty máy bay không người lái hàng đầu ở Bắc Mỹ trên cả kênh tiêu dùng và doanh nghiệp, đã công bố ra mắt 3D Robotics IRIS + TM, máy bay không người lái tiêu dùng đầu tiên của ngành với công nghệ theo dõi tôi. IRIS + hệ thống cung cấp cả phần cứng và phần mềm nâng cấp lên trước IRIS mô hình, bao gồm các tính năng mới như cánh quạt vít tự siết, DẪN ĐẾN đèn định hướng, hệ thống điện được cải tiến và cánh tay và chân có trọng lượng nhẹ hơn để mang lại thời gian bay lâu hơn. IRIS + bộ điều khiển từ xa cũng đã được nâng cấp để cung cấp cho người dùng dữ liệu đo từ xa theo thời gian thực trên màn hình. IRIS + máy bay không người lái cá nhân là tất cả những gì bạn cần để chụp bầu trời và bay qua thế giới bên trên. Được cung cấp bởi 3DR’s chế độ lái tự động nổi tiếng thế giới, IRIS + là một máy bay không người lái sẽ tự động bay đến bất cứ nơi nào bạn yêu cầu nó đi! IRIS + thông minh, nó làm cho chuyến bay trở nên đơn giản. Bạn sẽ có tùy chọn bay theo cách thủ công bằng bộ điều khiển đi kèm hoặc bạn có thể sử dụng công nghệ lái tự động đột phá của 3DR để cho phép IRIS + tự bay.

IRIS + bao gồm lập kế hoạch nhiệm vụ tự động ngay lập tức, tương thích với Mac, Windows, Android, Linux. Với miễn phí DroidPlanner 2 phần mềm, IRIS + người dùng có thể lập kế hoạch chuyến bay bằng cách vẽ đường bay trên bất kỳ Android máy tính bảng hoặc điện thoại, cho phép điều khiển chuyến bay rảnh tay. Bây giờ máy bay không người lái của bạn sẽ đi đến nơi bạn yêu cầu nó đi và nó thậm chí có thể giữ Đi pro Anh hùng 3 đã chỉ vào cùng một vị trí thông qua Vùng ưa thích (ROI) điểm tham chiếu trong toàn bộ chuyến bay. Điều này cho phép các hành trình tự hành thú vị và quay video tự động ổn định mà nếu không thì không thể. Khi nói đến đồ chơi công nghệ cao cấp, IRIS + Drone chắc chắn là ở đầu danh sách. Không chỉ thú vị khi bay bằng tay, mà các tính năng lái tự động được bổ sung sẽ đưa trải nghiệm bay của bạn lên một tầm cao mới. IRIS + sẽ không làm bạn thất vọng, nó mang đến công nghệ tiên tiến và thực sự khiến việc bay trở thành một trải nghiệm thú vị và dễ dàng. Với khả năng bổ sung để gắn kết Đi pro máy ảnh, bạn có thể ghi lại cuộc phiêu lưu thú vị bên dưới từ một góc nhìn trên không không giống bất kỳ góc nhìn nào khác!

3drobotics-iris-drone-14177

IRIS + có thể coi là điểm đánh dấu cho hàng loạt máy bay không người lái mà chúng ta có thể mong đợi trong tương lai sẽ cung cấp cho chúng ta. Khẳng định rằng chúng ta có thể mong đợi nhiều thiết kế hơn trong giải đấu này, trong những ngày tới và ai biết được máy bay không người lái sẽ có thể đưa thế hệ con người đi bao xa.

Trên đây là IRIS +: Máy bay không người lái rảnh tay đầu tiên. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ geekloving.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.