Sẽ có một bản nâng cấp vào tuần tới để hạn chế các ứng dụng gian lận và bên thứ ba khai thác trò chơi trong thời gian thực, Krafton công bố vào thứ Sáu. Con quay hồi chuyển và hệ thống âm thanh trong trò chơi sẽ được sửa chữa như một phần của bản cập nhật này, giúp nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể cho mọi người. Krafton cũng nói rằng PUBG: Trạng thái mới hiện đã được tải xuống 40 triệu lần. Một bữa tiệc ảo trong trò chơi battle royale đang được tổ chức để ăn mừng thành công của công ty và các giải thưởng như huy chương gà và hộp BP ngẫu nhiên đang được trao cho những người tham gia.

Bằng cách phát hành chính thức, Krafton đã tuyên bố rằng cái mới nhất PUBG: New State bản cập nhật sẽ có khả năng loại bỏ những người chơi đang sử dụng các công cụ của bên thứ ba để đạt được lợi thế không công bằng trong trò chơi. Các chương trình trái phép của bên thứ ba sẽ phải đối mặt với những hạn chế, tạm ngưng và cấm ngày càng tăng do hệ thống chống gian lận mới.

Độ nhạy của con quay hồi chuyển sẽ được cải thiện và điều khiển đảo ngược cho con quay hồi chuyển có trong bản cập nhật. Các lỗi liên quan đến điều khiển ảo và tiêu diệt đội hình sẽ được giải quyết theo cách tương tự. Theo nhà phát hành trò chơi, vấn đề tiếng bước chân không liên tục sẽ được giải quyết.

Ngoài ra, PUBG: Trạng thái mới sẽ có một chuyển động của nhân vật cho phép chạy nước rút hoàn toàn. Nó cũng sẽ giải quyết các lỗi như các nhân vật quay lại vị trí cũ khi họ đi bộ hoặc chạy trên cầu thang và các cạnh của các tòa nhà, các điểm tham quan trong phạm vi hiển thị không chính xác và một quả bóng màu xám đột nhiên xuất hiện trong sảnh đợi. Liên kết sâu trên iOS cũng sẽ được khắc phục bởi điều này. Các vấn đề đã biết khác cũng sẽ được giải quyết.

Hiện vẫn chưa rõ chính xác khi nào người chơi có thể nhận được bản cập nhật, mặc dù Krafton đã tuyên bố rằng trò chơi sẽ được gỡ xuống để bảo trì vào tuần tới để nhận được các bản cập nhật.

PUBG: Trạng thái mới hiện đã được tải xuống 40 triệu lần bởi người chơi trên toàn thế giới. Để kỷ niệm thành công của trò chơi, các game thủ đã có cơ hội tham gia vào một lễ hội ảo kéo dài bảy ngày. Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 6 tháng 12 và vào các ngày đầu tiên, thứ tư và thứ bảy, người chơi sẽ nhận được ba Huy chương gà. Vào ngày thứ ba và thứ năm của chương trình khuyến mãi, game thủ sẽ nhận được thêm Hộp BP ngẫu nhiên. Vào ngày thứ hai và thứ sáu của giải đấu, sẽ có Trỗi Thẻ 150% BP và Thẻ Erangel 150% BP.

Đăng nhập vào PUBG: Trạng thái mới trong sự kiện sẽ cấp cho người chơi quyền truy cập vào các đặc quyền được chỉ định. Cũng cần lưu ý rằng giải thưởng chỉ có giá trị cho bữa tiệc ảo và sẽ không còn giá trị sau đó.

PUBG: Trạng thái mới, trò chơi di động mới nhất của studio, đã được xuất bản vào đầu tháng này. Trong vòng chưa đầy một tuần kể từ khi phát hành, Google Play đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống ứng dụng.

Trên đây là bài viết thông tin về PUBG: New State đang cải thiện độ nhạy của con quay hồi chuyển thông qua bản cập nhật. Vui lòng liên hệ geekloving.net thông qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.