Gã khổng lồ xứ Redmond Microsoft đã tổ chức sự kiện Microsoft Surface của họ với dòng sản phẩm Surface được làm mới cùng với Surface Pro X. Như đã nói, hôm nay, 2 Hình nền có sẵn của Microsoft Surface Pro X có sẵn để tải xuống ở độ phân giải Quad HD (2880 x 1920 pixel). Tỷ lệ khung hình của hình nền Surface Pro X là 3: 2 kỳ lạ.

Kể từ khi iPhone X ra mắt, vốn đã và vẫn là một sản phẩm mang tính cách mạng trong ngành công nghệ, mọi nhà sản xuất dường như đang sử dụng biệt danh X cho các sản phẩm mới kỳ quặc của họ. Một trong những sản phẩm như vậy là Surface Pro X mới của Microsoft. Surface Pro X là máy tính bảng chạy Windows 10 hai trong một có chân đế tích hợp cho trải nghiệm xem thoải mái. Bàn phím Surface Pro X Type Cover cùng với bút Surface Slim Pen được bán riêng khiến máy tính bảng trở thành máy tính xách tay đồng thời.

Bây giờ, chúng ta hãy kiểm tra và tải xuống các hình nền có sẵn của Surface Pro X. Và sau đó nhảy vào các thông số kỹ thuật.

Hình nền Microsoft Surface Pro X

Các 2 hình nền từ máy tính xách tay chuyển đổi hoàn toàn mới này vừa đưa tôi trở lại làn ký ức. Chúng làm tôi nhớ lại những ngày Windows XP cũ kỹ của năm 2004. Tôi không biết tại sao nhưng với tôi những hình nền có cảm giác như chúng thuộc về 4 thời đại. Dù sao, các hình nền Surface Pro X đều sống động và tự nhiên với thiên nhiên tươi đẹp khi chơi trò chơi ở đây.

Một lần nữa, tỷ lệ khung hình và độ phân giải của hình nền cổ phiếu Surface X Pro lần lượt là 3: 2 và 2880 x 1920 pixel. Chúng thuộc loại Quad HD. Bạn có thể tải xuống hình nền Microsoft Surface Pro X qua Google Drive (PNG) link phía dưới. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra gallery (JPG)cũng vậy (click to enlarge a wallpaper and then save it to your phone or PC).

NOTE: Các JPG hình nền bên dưới đã được chuyển đổi từ bản gốc của chúng PNG. Do đó, các hình nền có thể có chất lượng thấp hơn một chút so với PNG đối tác. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra Google Drive link dưới đây cho chất lượng ban đầu.

Tải xuống Hình nền Surface Pro X

Surface-Pro-X-Wallpapers.zip

Tải xuống các hình nền chứng khoán Microsoft Surface khác:

Microsoft Surface Pro X

Màn hình 13 inch, LTE, Microsoft Qualcomm SQ1…

Hãy đưa con voi ra khỏi phòng trước. Máy tính bảng 2 trong 1 hoàn toàn mới của Microsoft được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Microsoft SQ1 kết hợp với GPU Adreno 685. Đối với màn hình, chúng tôi có màn hình QHD 13 inch PixelSense có độ phân giải 2880 x 1920 pixel và tỷ lệ khung hình 3: 2 (tương tự đối với hình nền). Camera chính 11MP và camera trước 5MP. Surface Pro X chạy trên hệ điều hành Windows 10 chính thức.

Bộ nhớ, RAM, I / O, kết nối và giá cả

Surface Pro X sử dụng ổ cứng thể rắn để lưu trữ. Dung lượng lưu trữ bắt đầu từ 128GB lên đến 512GB. Về bộ nhớ, Surface Pro X được trang bị RAM lên đến 16GB. Đối với I / O, máy tính bảng có hai cổng USB-C 3.2 GEN 2, một cổng Surface Connect để sạc và một đầu nối Bàn phím Surface. Ngoài ra, một khe cắm thẻ Nano-SIM cũng có sẵn cho kết nối mạng LTE. Giá bắt đầu từ $ 999 và sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 5 tháng 11 năm 2019.