Khi nói đến việc ra mắt điện thoại thông minh, nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng Samsung không thể ngăn cản. Như ở đây, gã khổng lồ Hàn Quốc dường như sẽ phát hành các mẫu mới cứ sau hai tuần hoặc lâu hơn. Vâng, các bạn, chúng ta đang nói về thiết bị cấp ngân sách Samsung Galaxy M11 mới được tiết lộ. Theo thông tin, nhà sản xuất thiết bị điện tử đã kín đáo đăng tải trang sản phẩm của Galaxy M11 mới vài ngày trước trên trang web UAE của họ. Nhắc mới nhớ, hôm nay chúng ta có 13 Hình nền Samsung Galaxy M11 dành cho tất cả bạn. Các hình nền có độ phân giải HD + (720 x 1560 px) đa dạng. Trong số 13 hình nền, 1 hình nền có độ phân giải 1560 x 1560 px.

Samsung Galaxy M11 mang đến những chi tiết cụ thể cho thị trường mới nổi. Chúng tôi có một ba camera trên bo mạch cùng với một SoC mới chưa được đặt tên (Sammy điển hình). Cùng với đó là một pin lớn đảm bảo thời gian sử dụng màn hình lâu hơn và các phiên đa phương tiện trong số các tính năng khác. Được rồi, trước tiên chúng ta hãy tải xuống các hình nền và sau đó kiểm tra thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy M11.

Hình nền chứng khoán Samsung Galaxy M11

Hầu hết nếu không muốn nói là tất cả chúng ta đều biết rằng dòng M của Samsung bao gồm các thiết bị tầm trung. Sự phân loại ngân sách này cũng được phản ánh trong kho hình nền của bộ truyện. Như trong, mọi thiết bị trong dòng M ít nhiều đều có hình nền giống nhau hoặc giống hệt nhau với sự khác biệt rất nhỏ. Dù sao đi nữa, các hình nền của Samsung Galaxy M11 trông rất vui tươi, đầy màu sắc và khá sống động. Độ phân giải lại là 720 x 1560 và 1560 x 1560 px (hình nền ngang).

Ghi chú: Kho hình nền trong gallery dưới đây là dành cho preview purposes chỉ một. Xin vui lòng refrain từ việc tải xuống giống nhau.

Tải xuống ONLY thông qua Google Drive phía dưới (Original quality).

Tải xuống hình nền chứng khoán M11

Galaxy-M11-Stock-Wallpapers.zip

Galaxy M11: Vô cực-Thông thường

Chipset, màn hình và bảo mật

Tăng sức mạnh cho Samsung Galaxy M11 là một chipset không xác định. Tuy nhiên, theo trang web của công ty, chúng tôi nhận được một SoC lõi tám có tốc độ 1,8 GHz. Nhiều khả năng chúng tôi cảm thấy đây là Exynos hoặc trong trường hợp xấu nhất là MediaTek! Liên quan đến RAM và bộ nhớ trong, chúng tôi nhận được đơn vị 3 GB và đơn vị 32 GB tương ứng.

Ở đây có màn hình LCD Infinity-O PLS TFT 6,4 inch. Đừng mong đợi bất kỳ sự đa dạng Dynamic AMOLED nào ở đây, điều đó chỉ dành cho các mẫu hàng đầu của gã khổng lồ Hàn Quốc. Độ phân giải (HD +) giống hệt như các hình nền có sẵn (720 x 1560 pixel). Mật độ điểm ảnh là không có gì đáng để viết về nhà chỉ 268 PPI (năm 2011!).

Đối với xác thực sinh trắc học, cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau của Galaxy M11.

Máy ảnh

Thiết lập Tri-cam được tích hợp trên Samsung Galaxy M11. Chúng tôi nhận được một game bắn súng chính 13MP + một camera siêu rộng 5MP được kết hợp bởi cảm biến độ sâu 2MP. Ở phía trước, một camera selfie 8MP được đặt ở vị trí đặc biệt dành cho những người đam mê chụp ảnh tự sướng. Cả cam trước và cam sau đều có thể quay video ở độ phân giải tối đa lên đến Full HD @ 30fps.

Pin và phiên bản hệ điều hành

Một viên pin lớn 5000 mAh được tích hợp trong Samsung Galaxy M11 để giữ cho đèn luôn sáng. One UI 2.0 dựa trên Android 10 chạy trên Galaxy M11. Tính khả dụng và giá cả vẫn chưa được biết và xác nhận.

Hình nền chứng khoán có liên quan