macOS Mojave, trong trường hợp bạn chưa nghe thấy, là bản cập nhật hệ điều hành tiếp theo cho macOS của Apple. Apple gần đây đã phát hành bản beta thứ năm của macOS Mojave cho các nhà phát triển. Mojave là một lỗi và sẽ sửa phần lớn bản cập nhật trước khi Apple công bố một số tính năng chính cho bản cập nhật tiếp theo. Điều này không có nghĩa là macOS Mojave sẽ không nhận được bất kỳ tính năng mới nào. Trên thực tế, có khá nhiều tính năng mới. Trong số này, chế độ tối mới và màn hình động có lẽ là thú vị nhất. Hiện chúng tôi có Hình nền động macOS Mojave để bạn tải xuống.

macOS Mojave Dynamic Desktop

Đối với những người chưa bắt đầu, trên macOS Mojave mới được công bố, các hình nền thay đổi dựa trên thời gian trong ngày thay vì khoảng thời gian đặt trước. Apple thậm chí đã tạo ra các hình nền từ hình ảnh của sa mạc Mojave vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Bằng cách này, bạn có cùng một hình nền về cơ bản thay đổi màu sắc dựa trên thời gian trong ngày. Vì vậy, vào ban đêm, đó là hình ảnh của Mojave vào ban đêm, ban ngày là hình ảnh của Mojave được chụp vào ban ngày.

Không chỉ vậy, có khoảng 16 hình ảnh khác nhau về sa mạc Mojave được chụp vào các thời điểm khác nhau trong suốt một chu kỳ cả ngày và đêm. Tất cả những thứ này tiếp tục xoay vòng trên màn hình của bạn và những thay đổi rất tinh tế. Những thay đổi này luôn luôn thay đổi dần dần trong ngày, đến nỗi nó tạo ra ấn tượng rằng bạn đang nhìn chằm chằm vào sa mạc là thật. Đây hoàn toàn là một tính năng trực quan nhưng nếu bạn là người dễ mất thời gian, nó thậm chí có thể hữu ích.

Hình nền động macOS Mojave

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách bạn có thể tải hình nền động macOS Mojave trên PC chạy Windows của mình. Nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ cần 16 Hình nền động từ bản beta công khai macOS Mojave. Chúng tôi cũng đã chia sẻ các hình nền có sẵn từ bản beta công khai nhưng chúng không chứa các hình nền động. Điều này là vì lý do đơn giản rằng các hình nền động trong macOS Mojave không phải là các hình ảnh riêng biệt mà là một tệp HEIC duy nhất (Mojave (Dynamic).heic). Loại tệp này có thể chứa nhiều hình ảnh / hình thu nhỏ và siêu dữ liệu trong một tệp duy nhất. Chúng tôi đã quản lý để trích xuất tất cả 16 hình ảnh bên trong tệp HEIC. Bạn có thể tải xuống những thứ này từ bên dưới và sử dụng chúng làm hình nền máy tính để bàn bình thường.

Tất nhiên, những hình ảnh này sẽ không tự động thay đổi trên màn hình của bạn tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Nhưng nếu đang sử dụng PC Windows, bạn có thể sử dụng các hình nền này để tạo Màn hình động của riêng mình. Người dùng Linux cũng có thể cài đặt hình nền động để đạt được kết quả tương tự.

Tải xuống macOS Mojave Dynamic Wallpapers

Như đã đề cập, gói hình nền này chứa 16 hình nền của sa mạc Mojave. Các hình nền gốc có độ phân giải 5K đầy đủ, tuy nhiên, để tiết kiệm dung lượng và giảm thời gian tải trang, chúng tôi đã nén các hình ảnh được hiển thị bên dưới. Những thứ này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì có trong cửa hàng. Bạn có thể tải xuống các hình ảnh có kích thước đầy đủ từ các liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

macOS Mojave Dynamic Wallpapers.zip | Google Drive Mirror

Tải xuống liên quan: